Return to site

Chương Trình OINP Đề Cử Tỉnh Bang Định Cư Ontario Canada

Visa lao động tay nghề cao cho Canada Thị thực lao động có tay nghề cao của Canada Hệ thống điểm nhập cư Canada cho người lao động có tay nghề cao chương trình oinp

Mới!! Máy tính điểm thị thực cho người lao động có tay nghề cao của Canada

Thị thực lao động có tay nghề cao cho Canada là cách phổ biến nhất để xin di cư đến Canada. Hệ thống lựa chọn điểm của Thị thực lao động có tay nghề cao của Canada yêu cầu điểm đậu là 67 trên 100 điểm và được đánh giá dựa trên sáu yếu tố chính bao gồm tuổi tác, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, khả năng ngôn ngữ và khả năng thích ứng.

Bạn có thể nhận được bài đánh giá Thị thực lao động có tay nghề cao miễn phí cho Canada bằng cách sử dụng Máy tính điểm công nhân lành nghề Canada của chúng tôi .

Ưu điểm của Thị thực lao động có tay nghề cao của Canada chương trình oinp

chương trình oinp Thị thực lao động có tay nghề cao của Canada cho phép di cư đến Canada với tư cách là Thường trú nhân mà không cần chủ lao động hoặc nhà tài trợ, để tìm kiếm việc làm và nộp đơn xin việc theo quy trình giống hệt như một lao động có tay nghề thường trú. Canada mong muốn có những người lao động có tay nghề cao và hệ thống điểm di cư Canada này được thiết kế để khuyến khích những người lao động có tay nghề cao nhập cư vào Canada.

Bạn có thể chấp nhận một công việc và gia nhập một chủ lao động mới mà không cần bạn và chủ lao động đó cần phải làm thủ tục cấp giấy phép lao động.

Thị thực lao động có tay nghề cao của Canada cho phép bạn nộp đơn xin Quốc tịch sau 3 năm, với điều kiện bạn phải tuân theo các yêu cầu cần thiết để nộp đơn, do đó làm cho thị thực này trở thành một phương thức nhập cư Canada rất hấp dẫn và phổ biến đối với lao động có tay nghề cao.

Đơn xin việc làm có tay nghề cao của Canada: Các câu hỏi thường gặp:

chương trình oinp - Tình trạng thường trú nhân của Canada mang lại điều gì?

Căn cứ vào các quy định của luật hiến pháp của Canada, người có thị thực thường trú nhân Canada và những người phụ thuộc đi cùng của họ được phép thường trú tại Canada và kiếm kế sinh nhai ở bất kỳ một trong mười tỉnh hoặc ba vùng lãnh thổ trong Canada. Ngoài ra, những cá nhân có hộ khẩu thường trú tại Canada có thể theo học tại các cơ sở giáo dục tiểu học và trung học trong các hệ thống trường công lập do tỉnh quản lý khác nhau, được miễn học phí. Thường trú nhân cũng đủ điều kiện nhận bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn dân do tỉnh quản lý.

Mất bao lâu để có được thị thực thường trú nhân chương trình oinp?

Tùy thuộc vào thời gian trong năm, văn phòng nhập cư và các yếu tố khác, thời gian xử lý đơn xin thường trú được nộp theo hạng kinh tế có thể thay đổi từ 6 tháng đến 40 tháng. Đây là thời gian thường cần thiết để chứng minh sự tuân thủ theo một trong các hạng mục áp dụng; một hóa đơn y tế sạch sẽ cho người nộp đơn và những người phụ thuộc đi kèm; đủ tài sản để thành lập gia đình tại Canada; và xác nhận không có tội phạm đối với người nộp đơn và những người phụ thuộc đi kèm. (Các văn phòng nhập cư ở New Delhi, Islamabad, Singapore và Bắc Kinh hiện thu hút nhiều đơn đăng ký nhất và do đó có thời gian xử lý lâu nhất).

Những ai được bao gồm trong đơn xin thường trú?

Đơn xin thường trú thường bao gồm người nộp đơn, vợ / chồng hoặc bạn đời chung sống hoặc vợ / chồng từ 16 tuổi trở lên và bất kỳ trẻ em chưa kết hôn nào dưới 22 tuổi. Trẻ em trên 22 tuổi có thể được bao gồm như thành viên gia đình đi cùng trong các trường hợp quy định.

Tôi phải nộp những tài liệu hỗ trợ nào chương trình oinp?

Tài liệu hỗ trợ thường bao gồm bằng chứng về việc làm, học vấn, tài sản, hộ tịch và không có án tích. Mỗi văn phòng thị thực có các yêu cầu cụ thể riêng về tài liệu hỗ trợ. Bạn nên tìm kiếm hướng dẫn của chuyên gia hoặc nhận hướng dẫn từ văn phòng thị thực cụ thể, nơi sẽ xử lý đơn của bạn.

Tôi có bắt buộc phải có một lượng tài sản nhất định không chương trình oinp?

Các ứng viên Công nhân lành nghề nói chung sẽ được yêu cầu chứng minh rằng họ có đủ tiền định cư cho bản thân và bất kỳ người phụ thuộc nào đi kèm. Họ dự kiến ​​sẽ có thể hỗ trợ gia đình có đất (người nộp đơn chính và tất cả những người phụ thuộc đi kèm) cho đến khi có việc làm.

Đơn xin của tôi có được lợi nếu tôi có người thân ở Canada không?

Ứng viên Công nhân lành nghề sẽ được tặng điểm thưởng nếu người thân là công dân hoặc thường trú nhân Canada và trên 19 tuổi. Người nộp đơn sau đó được gọi là "người thân được hỗ trợ". Để đủ điều kiện là họ hàng gần, công dân Canada hoặc thường trú nhân phải là chú, dì, anh, chị, em, cha mẹ, cháu trai hoặc cháu gái của người nộp đơn.

Kinh nghiệm làm việc có phải là một yêu cầu?

Kinh nghiệm làm việc là một yêu cầu quan trọng đối với một người nhập cư Công nhân lành nghề. Ứng viên phải có khả năng chứng minh kinh nghiệm làm việc ít nhất một năm trong một nghề nghiệp có trong Danh sách Nghề nghiệp Chung. Các ứng viên có việc làm được sắp xếp tại Canada được miễn yêu cầu về kinh nghiệm làm việc chương trình oinp

Có phải kinh nghiệm đã được tích lũy trên cơ sở toàn thời gian? chương trình oinp phải được tích lũy liên tục?

Kinh nghiệm làm việc bán thời gian có thể chấp nhận được. Nó được đánh giá tương ứng với một tuần làm việc toàn thời gian tiêu chuẩn. Ví dụ: một vị trí bán thời gian hai năm yêu cầu khoảng 20 giờ làm việc mỗi tuần, sẽ được tính là một năm kinh nghiệm toàn thời gian. Kinh nghiệm làm việc không liên tiếp ở các vị trí có cùng nhiệm vụ cũng có thể được tính, nếu tổng kinh nghiệm làm việc đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu.

Kinh nghiệm trong một nghề nghiệp trước đây hoặc hiện tại được đánh giá như thế nào khi nghề nghiệp đó khác với trình độ học vấn của ứng viên?

Theo các tiêu chí lựa chọn hiện tại, kinh nghiệm đó hoàn toàn được tính vào đánh giá kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

Có được cấp tín chỉ cho kinh nghiệm đạt được trong quá trình học sau trung học không?

Có, miễn là kinh nghiệm thu được tại thời điểm đó phù hợp với định nghĩa về nghề nghiệp xuất hiện trong Danh sách nghề nghiệp chung, thì kinh nghiệm đó có thể được tính vào đánh giá kinh nghiệm làm việc.

Tôi phải có thư mời làm việc của Canada để đủ điều kiện trở thành Công nhân lành nghề?

Bạn không bắt buộc phải nhận được lời đề nghị tuyển dụng để đủ điều kiện trở thành Công nhân lành nghề.

Tôi có thể nộp đơn nếu tôi chưa có kinh nghiệm làm việc tối thiểu bắt buộc không?

Các ứng viên không có một năm kinh nghiệm làm việc trong một nghề nghiệp "mở" (6 tháng đối với các ứng viên đến Quebec hoặc Manitoba) được yêu cầu chứng minh việc làm được sắp xếp.

Phí xử lý hiện hành để xử lý đơn xin thường trú là gì?

Đơn xin thường trú phải bao gồm phí xử lý không hoàn lại thích hợp cho người nộp đơn và người phụ thuộc đi kèm của họ. Đối với các ứng viên nộp đơn theo chương trình công nhân lành nghề, lệ phí nộp đơn hiện được quy định là $ 550 CAD cho mỗi người nộp đơn cũng như mỗi thành viên gia đình của người nộp đơn chính thức từ 22 tuổi trở lên. Khoản phí $ 150 sẽ được áp dụng cho mỗi thành viên gia đình dưới 22 tuổi. Ngoài ra, mỗi người từ 22 tuổi trở lên nộp đơn xin thường trú sẽ được thu một khoản phí $ 975 CAD trước khi được cấp thị thực chương trình oinp

chương trình oinp Phí xử lý phải được nộp cùng với ứng dụng. Lệ phí Quyền Thường trú được nộp theo yêu cầu của văn phòng thị thực, trước khi cấp thị thực. Người nộp đơn được khuyến khích xác minh với các cơ quan đại diện địa phương để biết các thủ tục thanh toán cụ thể của văn phòng nhập cư.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

định cư canada
chính sách định cư alberta canada
định cư british columbia
các bệnh không được nhập cư vào canada
Agrifood Immigration Pilot Afip
định cư canada aipp
Chương trình đề cử thành phố: Municipal Nominee Program (MNP) Canada
chương trình oinp
chương trình rnip
chương trình sinp
định cư canada diện đoàn tụ gia đình
định cư canada diện doanh nhân
New Brunswick Entrepreneurial Stream
định cư canada diện tay nghề
định cư canada express entry
hệ thống tính điểm crs canada
khám sức khỏe đi canada
lấy sinh trắc học canada
định cư manitoba
định cư new brunswick
định cư newfoundland and labrador
các ngành nghề định cư canada
nhập quốc tịch canada
định cư quebec
thẻ xanh canada
Hái nấm tại canada
việc làm tại canada
xuất khẩu lao động canada
work permit canada là gì
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly