Return to site

Định Cư Canada Diện Doanh Nhân: Thông Tin Mới Nhất Từ Sở Di Trú Canada

Chương trình nhập cư Canada dành cho người lao động có tay nghề và chuyên nghiệp
  1. Trang Chủ
  2.  Các chương trình nhập cư Canada
  3.  Chương trình nhập cư Canada dành cho người lao động có tay nghề và chuyên nghiệp
Chương trình nhập cư Canada dành cho người lao động có tay nghề và chuyên nghiệp Chương trình công nhân lành nghề Quebec

Tỉnh Quebec tự quản lý các chương trình nhập cư Canada với tiêu chí lựa chọn khác với tiêu chí do các tỉnh khác đặt ra. Vai trò của chính phủ liên bang từ đây trong việc đánh giá một thiết bị Quebec ..

Đọc thêm... Chương trình công nhân lành nghề liên bang

Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang là một con đường nhanh chóng hướng tới nhập cư Canada theo hệ thống Express Entry. Các ứng viên tạo hồ sơ được cho điểm theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Một sự tê tái ..

Đọc thêm...

Canada công nhận tầm quan trọng của lao động có tay nghề nước ngoài đối với sự phát triển liên tục của nền kinh tế. Những người đủ điều kiện nhập cư Canada theo tiêu chí Express Entry có thể trở thành một phần của lực lượng lao động đang bùng nổ và có cơ hội định cư như thường trú nhân tại Canada. Các chương trình sau đây cung cấp các cách nhập cư vào Canada như một công nhân lành nghề.

Chương trình công nhân lành nghề liên bang (FSWP)

Chương trình Lao động có tay nghề cao của Liên bang hiện thuộc hệ thống Express Entry kể từ năm 2015. Mục tiêu chính của hệ thống nhập cư Express Entry là giúp đẩy nhanh quá trình phê duyệt những lao động nước ngoài có tay nghề đủ tiêu chuẩn cho Thị thực Thường trú nhân (PR) đến Canada để họ có thể giúp đáp ứng nhu cầu lao động trong các ngành công nghiệp của Canada. Nếu bạn muốn nhập cư vào Canada một cách nhanh chóng, Express Entry là dành cho bạn.

Trước tiên, các ứng viên phải tạo một hồ sơ trực tuyến, sau đó được tính điểm thông qua Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) dựa trên các tiêu chí cho điểm dựa trên các yếu tố được liệt kê dưới đây.

Tiêu chí CRS:

Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp
Giáo dục
Bằng cấp
Kinh nghiệm làm việc
Tuổi tác
Thư mời làm việc đủ tiêu chuẩn của Canada
Khả năng thích ứng

Khi đã ở trong nhóm này, bạn có thể cập nhật hồ sơ của mình liên tục để cải thiện cơ hội được rút đơn đăng ký. Nếu bạn đạt điểm đủ cao và hồ sơ của bạn được rút ra từ nhóm Express Entry, bạn sẽ được cấp Thư mời nộp hồ sơ (ITA) để thường trú. Đơn này có thể được xử lý trong vòng ít nhất là sáu tháng.

Chương trình công nhân lành nghề Quebec

Chương trình Công nhân lành nghề Quebec hoặc Công nhân có tay nghề thường xuyên là duy nhất ở chỗ nó phục vụ cho những ứng viên có mong muốn sống, định cư và làm việc tại tỉnh Quebec của Canada. Không bắt buộc phải có lời mời làm việc để đủ điều kiện tham gia chương trình này và không có danh sách chính thức các nghề đang có nhu cầu.

Tỉnh Quebec tự quản lý các chương trình nhập cư Canada với tiêu chí lựa chọn khác với tiêu chí do các tỉnh khác đặt ra. Trước tiên, bạn sẽ cần gửi Biểu hiện quan tâm (EOI) trước khi được mời đăng ký thông qua cổng thông tin Arrima , nơi hồ sơ của bạn được đánh giá với điểm trên 100 . Nếu thành công, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Tuyển chọn Quebec đóng vai trò như một Lời mời Nộp đơn (ITA) cho thường trú nhân từ chính phủ liên bang. Vai trò của chính phủ từ thời điểm này chủ yếu là đánh giá các khía cạnh y tế và tội phạm của ứng dụng.

Tiêu chí về Công nhân lành nghề Quebec

Giáo dục
Trình độ ngôn ngữ (tiếng Pháp được đánh giá cao)
Kinh nghiệm làm việc
Tuổi tác
Khả năng thích ứng

Các chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP)

Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada đã tạo ra các chương trình công nhân lành nghề của riêng họ cho những người muốn sống và định cư tại một tỉnh cụ thể của Canada . Bạn có thể đăng ký trực tiếp thông qua các luồng chương trình này hoặc vào hệ thống Express Entry từ đó bạn có thể gửi Biểu hiện quan tâm (EOI) để tạo hồ sơ PNP thứ hai. Không phải tất cả các luồng PNP đều hoạt động thông qua Express Entry nhưng một PN luôn có thể thúc đẩy hồ sơ Express Entry của bạn.

Khi nộp đơn xin PNP, các ứng viên được trang bị các kỹ năng, học vấn và kinh nghiệm làm việc cần thiết để đóng góp kinh tế tức thì cho tỉnh hoặc vùng lãnh thổ. Họ nên sẵn sàng để thành công trong khu vực đã chọn. Nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí và đạt được số điểm yêu cầu của tỉnh, bạn sẽ được cấp giấy đề cử và ITA để thường trú với chính phủ liên bang. Nếu bạn đã đăng ký đề cử từ nhóm Express Entry, đề cử của bạn từ tỉnh sau đó sẽ tăng điểm CRS của bạn và nếu bạn được rút ra từ nhóm, bạn sẽ được cấp ITA của mình.

Các tỉnh PNP tham gia:

Alberta
British Columbia
Manitoba
New Brunswick
Newfoundland và Labrador
Nova Scotia
Ontario
Đảo Hoàng tử Edward
Saskatchewan
Vùng lãnh thổ Tây Bắc
Yukon

Nhập cư vào Canada có thể vừa phức tạp vừa khó hiểu. Bằng cách sử dụng Công ty Tư vấn Nhập cư Canada được Điều chỉnh (RCIC) được công nhận của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ tối ưu hóa cơ hội thành công trong quá trình xin thị thực mà còn nhận được lời khuyên từ chuyên gia về chương trình nào phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn. RCIC của chúng tôi đã được đăng ký với ICCRC và được phép hợp pháp để hỗ trợ bạn bằng cách đánh giá tính đủ điều kiện của bạn, xem xét tất cả các tài liệu và thay mặt bạn nộp cho chính phủ Canada. Đừng mạo hiểm cơ hội sống với giấc mơ Canada của bạn. Hãy để chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các biểu mẫu được hoàn thành chính xác và được gửi đúng thời hạn.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

định cư canada
chính sách định cư alberta canada
định cư british columbia
các bệnh không được nhập cư vào canada
Agrifood Immigration Pilot Afip
định cư canada aipp
Chương trình đề cử thành phố: Municipal Nominee Program (MNP) Canada
chương trình oinp
chương trình rnip
chương trình sinp
định cư canada diện đoàn tụ gia đình
định cư canada diện doanh nhân
New Brunswick Entrepreneurial Stream
định cư canada diện tay nghề
định cư canada express entry
hệ thống tính điểm crs canada
khám sức khỏe đi canada
lấy sinh trắc học canada
định cư manitoba
định cư new brunswick
định cư newfoundland and labrador
các ngành nghề định cư canada
nhập quốc tịch canada
định cư quebec
thẻ xanh canada
Hái nấm tại canada
việc làm tại canada
xuất khẩu lao động canada
work permit canada là gì
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly