Return to site

Chính sách định cư alberta canada chi tiết nhất

chính sách định cư alberta canada dành cho công nhân có tay nghề và tổ chức kinh doanh mở rộng thị trường với nhiều chính sách hấp dẫn.

Alberta là một trong những tỉnh bang có nền kinh tế phát triển tại Canada. Chính sách định cư alberta canada nới rộng rất nhiều chính sách để giúp cho lao động có tay nghề và các tổ chức kinh doanh có thể lựa chọn nơi đây làm nơi mở rộng.

Giới thiệu về chương trình định cư Alberta Canada

Alberta một tỉnh bang có cảnh quan khá đẹp

Alberta là một trong những tỉnh bang ở phía tây của Canada nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh. Đây cũng là một trong những môi trường học tập vô cùng tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Hiện tại thì tỉnh bang này đang kết thực sự thiếu hụt nhân sự vô cùng trầm trọng. Chính vì lý do đó mà chính quyền tỉnh bang vừa ban hành chính sách định cư Alberta canada mới. Chính sách này nới lỏng rất nhiều quy định mang lại nhiều lợi ích cho người lao động có chuyên môn kỹ thuật cao.

Với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ANA Global tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua. ANA Global cam kết hỗ trợ Khách Hàng hoàn thành khát vọng phát triển tương lai mới và cuộc sống mới bền vững.

https://anaimmi.com.vn/

Chương trình định cư canada theo diện work permit của tỉnh bang này đưa ra hai dòng nhập cư mới là Express entry (EE) và Alberta Immigrant Nominee Program (AINP). Hai chương trình này dự định ra mắt vào tháng 1, tuy nhiên Alberta Immigrant Nominee Program (AINP) đang trì hoãn chưa giới thiệu.

Chương trình Express entry là một trong những chương trình định cư cho phép mời các ứng cử viên trong hồ sơ của liên bang. Hiện tại thì diện nhập cư kinh tế của liên bang khu vực Canada bao gồm:

Nếu như ứng cử viên có hồ sơ và được nhận đề cử từ một tỉnh của Canada sẽ nhận thêm được 600 điểm trong hệ thống xếp hạng toàn diện. Và ứng cử viên này sẽ được thứ hạng ưu tiên nộp đơn xét cấp thẻ thường trú nhân. Có thể trở thành ứng cử viên được cấp thẻ xanh khi sinh sống tại đây.

Đối với những ứng cử viên đủ điều kiện thì bạn có thể lựa chọn chương trình định cư của bang Alberta. Và ứng cử viên chỉ được phép nộp hồ sơ đề cử cấp tỉnh khi nhận được lời mời làm việc từ AINP

Các chương trình nhập cư liên quan trong khu vực mà bạn có thể tham khảo

Chính sách định cư alberta Canada

Chính sách định cư alberta khá nới rộng

Bên cạnh chương trình định cư theo hệ thống định cư canada diện express entry, thì hiện tại tỉnh bang này cũng chấp nhận thông tin đăng ký dưới dạng Self-Employed Farmer và diện Alberta Opportunity mới (AOS).

Một trong những điều mà ứng cử viên cần lưu ý đó là chương trình định cư tại alberta sẽ có một vài chi tiết khác biệt. AOS sẽ có hệ thống làm việc khác với Express entry và cung cấp một giải pháp để ứng cử viên có thể làm việc tại Alberta trở thành thường trú nhân. Và chương trình này cho phép ứng cử viên có thể đăng ký trực tiếp mà không cần phải có sự hỗ trợ của chủ lao động.

  • Phải chấp nhận làm việc toàn thời gian tại tỉnh Bang alberta. Đồng thời phải có kinh nghiệm cùng thời gian làm việc theo yêu cầu.

  • Phải có trình độ ngôn ngữ về tiếng Anh và các bằng cấp liên quan

  • Mức thu nhập của ứng cử viên phải tương đương với mức thu nhập tối thiểu của ngành.

  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn lựa chọn tối thiểu để cư trú tại tỉnh bang.

Những thông tin yêu cầu về AOS được quy định cụ thể trên trang dành riêng của AINP. Tốt nhất là bạn động nên theo dõi để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất.

Chương trình định cư Alberta Canada đã có rất nhiều sự thay đổi để phù hợp hơn với nhiều ứng cử viên và giúp cho kinh tế của khu vực trở nên phát triển.

  • Giúp cho ứng cử viên có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vì quy trình đơn giản hơn.

  • Các ngành nghề mở rộng để ứng cử viên có thể dễ dàng đăng ký. Đồng thời các chỉ tiêu trong lĩnh vực làm việc cũng giảm xuống rất nhiều để hỗ trợ cho người lao động.

  • Đồng thời có rất nhiều chương trình hỗ trợ lao động chưa có tay nghề được đào tạo bài bản đã đóng góp công sức vào sự phát triển của tỉnh bang.

  • Đối với những ứng cử viên có nhu cầu định cư tại đây có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc sẽ trở thành thường trú nhân dễ dàng. Đây chính là một trong những quyền lợi cơ bản của ứng cử viên khi tham gia chương trình định cư tại alberta.

Alberta thu hút dân lao động nhập cư

Với những thông tin chia sẻ về chính sách định cư alberta Canada, hy vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin bổ ích. Nếu như bạn là một trong những ứng cử viên có đầy đủ điều kiện thì hãy mau đăng ký hồ sơ trên sở hữu một tấm vé trở thành công dân Canada.

Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker là chương trình của chính phủ Canada nhằm thu hút người lực lượng lao động nhập cư ở nước ngoài có trình độ và kỹ năng nằm trong danh sách các ngành nghề cấp visa định cư tại Canada như: Express Entry, tay nghề kỹ năng liên bang Federal Skilled Worker Program, nhóm tay nghề liên bang Federal Skilled Trade Program.

https://anaimmi.com.vn/dinh-cu-canada/dien-tay-nghe-skilled-worker/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly