Return to site

Chương Trình Định Cư New Brunswick Diện Đầu Tư Và Đề Cử Tỉnh Bang

Chương trình Công nhân Có tay nghề Liên bang (còn được gọi là Lớp Công nhân Có tay nghề Liên bang) là chương trình nhập cư hàng đầu của Canada dành cho người lao động, cho phép đất nước này chào đón hàng chục nghìn người mới nhập cư mỗi năm dựa trên khả năng thành lập của họ trong lực lượng lao động của Canada.

Nó dành cho ai?
Các chuyên gia và công nhân lành nghề trên khắp thế giới muốn nhập cư vào Canada lâu dài có thể làm như vậy thông qua Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang. Ứng viên có thể nộp đơn cùng vợ / chồng / bạn đời và con cái phụ thuộc của họ.

Thời gian xử lý cho Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang là gì?
80 phần trăm đơn đăng ký hoàn chỉnh được xử lý trong vòng sáu tháng hoặc ít hơn.

Ai có thể giúp tôi với Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang Canada của tôi?
Xem trang Đặt chỗ Tư vấn Nhập cư của chúng tôi để biết danh sách các chuyên gia được đề xuất.

Kể từ năm 2015, các đơn xin công nhân lành nghề (FSW) liên bang được quản lý theo hệ thống tuyển chọn Express Entry .

Chuyển đến:

Chương Trình Định Cư New Brunswick Diện Đầu Tư Và Đề Cử Tỉnh Banghttps://capath.vn/dinh-cu-canada/new-brunswick/

EXPRESS ENTRY LÀ GÌ? YÊU CẦU VỀ TÍNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN - LỚP CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ LIÊN BANG LƯỚI ĐIỂM CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ LIÊN BANG QUỸ THANH TOÁN CÁCH ĐĂNG KÝ - HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC NHẬN TRỢ GIÚP VỀ ỨNG DỤNG CỦA BẠN FSW đã giải thích trong video dài ba phút của chúng tôi

Xem video dài 3 phút này để hiểu kiến ​​thức cơ bản về FSW và hiểu những gì bạn có thể làm để cải thiện cơ hội tăng điểm số của mình cho Chương trình FSW ở Canada. Video này nhằm mục đích được xem cùng với trang này để cung cấp cho bạn ý tưởng đầy đủ về việc chuyển đến Canada thông qua Chương trình FSW là như thế nào. Vì vậy, nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ khía cạnh nào của Chương trình FSW thì câu trả lời sẽ được nêu trong video dưới đây.

Tiếp theo bên dưới ...

Lộ trình Express Entry

Lộ trình Express Entry miễn phí của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để điều hướng quy trình Express Entry của mình!

TÌM HIỂU THÊM VỀ LỘ TRÌNH EXPRESS ENTRY

Express Entry là gì?

Express Entry cho phép Cơ quan Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) mời các ứng viên đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú.

Những ứng viên này đều đã thực hiện 'Bày tỏ sự quan tâm' chính thức để được định cư tại Canada bằng cách tạo hồ sơ Express Entry trực tuyến. Các ứng viên đủ điều kiện có hồ sơ của họ được chấp nhận vào nhóm Express Entry, nơi họ được cho điểm và được xếp hạng theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) dựa trên thông tin cá nhân mà họ cung cấp.

Ngoài Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang, nhóm còn có các ứng viên thuộc Lớp kinh nghiệm Canada (CEC)Lớp thương nhân có tay nghề liên bang (FSTC) . IRCC sau đó mời các ứng cử viên nộp đơn trong đợt rút thăm Express Entry từ nhóm.

Ưu điểm của Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang

Đối với các ứng cử viên của Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang, có hai lợi thế riêng biệt và một bất lợi có thể xảy ra, theo Express Entry.

Ưu điểm:

  • Các ứng cử viên của Lớp Công nhân lành nghề Liên bang không yêu cầu bất kỳ mối liên hệ nào với Canada để đủ điều kiện tham gia chương trình. Tất cả các yêu cầu tối thiểu về kinh nghiệm làm việc, trình độ ngôn ngữ và giáo dục đều có thể được hoàn thành bên ngoài Canada, vì vậy chương trình là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sống bên ngoài Canada.
  • Các ứng cử viên của Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang nhận được tỷ lệ lời mời đăng ký cao nhất, với các ứng viên FSWC nhận được hơn một nửa số lời mời được cấp vào năm 2018.

Bất lợi tiềm ẩn:

Chúng ta hãy xem xét các yêu cầu về tính đủ điều kiện đối với Lớp Công nhân Có tay nghề cao của Liên bang, vì chỉ cần có kinh nghiệm làm việc có kỹ năng là chưa đủ.

Hãy là người đầu tiên tìm hiểu về đợt rút thăm Express Entry mới nhất ĐĂNG KÝ Yêu cầu về tính đủ điều kiện - Lớp công nhân lành nghề liên bang

Để đủ điều kiện gửi hồ sơ Express Entry theo Hạng công nhân lành nghề liên bang (FSW), bạn phải đáp ứng một số tiêu chí đủ điều kiện tối thiểu:

  • Kinh nghiệm làm việc:  Bạn phải có tối thiểu 12 tháng kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, có kỹ năng hoặc kinh nghiệm bán thời gian tương đương. Kinh nghiệm này phải liên tục và trong một nghề nghiệp duy nhất. Để được coi là kinh nghiệm "có kỹ năng", bạn phải làm việc trong một nghề nghiệp ở Cấp độ Kỹ năng 0, A hoặc B của Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC) .
  • Trình độ Ngôn ngữ:  Bạn phải thực hiện một bài kiểm tra ngôn ngữ được chấp thuận cho thấy bạn thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Điểm tối thiểu cho FSWC bằng Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada ở Cấp độ 7 (CLB 7), mặc dù bạn đạt điểm càng cao, cơ hội thành công của bạn càng cao.
  • Học vấn:  Bạn phải hoàn thành một nền giáo dục tối thiểu bằng với việc hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học của Canada. Nếu quá trình giáo dục của bạn được hoàn thành bên ngoài Canada, bạn sẽ cần Đánh giá Chứng chỉ Giáo dục (ECA) để chứng minh giá trị giáo dục của bạn theo các tiêu chuẩn của Canada.
  • Lưới điểm của công nhân lành nghề liên bang: Tất cả các ứng viên FSWC phải đạt tối thiểu 67 trong số 100 điểm trên lưới điểm của FSWP. Thông tin chi tiết ở bên dưới.
  • Quỹ Định cư:  Bạn phải có đủ tiền để hỗ trợ việc định cư của mình tại Canada. Thông tin chi tiết ở bên dưới.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu này, bạn có thể đủ điều kiện để gửi hồ sơ Express Entry. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc đủ điều kiện không đảm bảo rằng bạn sẽ được mời nộp đơn xin thường trú nhân Canada. Express Entry là một hệ thống tuyển chọn nhập cư cạnh tranh, vì vậy chỉ những ứng viên FSWC xếp hạng cao nhất mới được mời nộp đơn.

Lưới điểm công nhân lành nghề liên bang

Để đủ điều kiện tham gia Lớp Công nhân lành nghề Liên bang, các ứng viên phải đạt tối thiểu 67 trên 100 điểm trên bảng điểm này. Xin lưu ý rằng đây là một hệ thống điểm hoàn toàn riêng biệt với Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) được sử dụng để xếp hạng tất cả các hồ sơ Express Entry.

Sáu yếu tố được xem xét theo lưới điểm của Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang. Nhấp vào bất kỳ trang trình bày nào bên dưới để tìm hiểu thêm.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly